login

พบทั้งหมด 1067 เรื่อง
เรียงตาม :

Adamas (2022) พี่น้องฝาแฝดพยายามล้างมนทินให้พ่อที่เป็นจำเลยในคดีฆาตกรรม ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Big Mouth (2022) ทนายความหางแถว ที่ต้องมารับผิดชอบคดีฆาตกรรม และขุดคุ้ยหาความจริงที่ซ่อนอยู่ แต่แล้วเขาก็ต้องกลายเป็นเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะในชื่อ ‘Big Mouse’ เพียงชั่วข้ามคืน และเพื่อที่จะปกป้องครอบครัวของเขา เขาจำเป็นต้องเปิดโปงเบื้องหลังของพวกกลุ่มคนชนชั้นสูงให้ได้ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

The Bob's Burgers Movie (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูการ์ตูนอนิเมชั่น เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดเหตุท่อน้ำแตกที่ทำให้กลายเป็นหลุมยุบขนาดใหญ่ที่หน้าร้านเบอร์เกอร์ของบ็อบ ทำให้ลูกค้าไม่สามารถเข้าไปอุดหนุนพวกเขาได้ บ็อบกับลินดาจึงพยายามดิ้นรนหาหนทางกอบกู้ธุรกิจให้รอด ในขณะที่เด็กๆ ก็ใช้วันหยุดฤดูร้อนในการไขปริศนาเพื่อช่วยกิจการครอบครัว ท่ามกลางอันตรายที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์ฝรั่ง

ความยาวหนัง : 102 นาที วันที่ฉาย : 17 พฤษภาคม 2022

ผู้กำกับ : Loren Bouchard

The Notebook (2004) รักหมดใจขีดไว้ให้โลกจารึก แอลลี่ และ โนอา หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนชั้นกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้งแต่แล้วด้วยเหตุการณ์โรคระบาดเฉียบพลัน ระหว่างช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความทรงจำระหว่างทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนพวกเขา ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซี่รี่ย์ฝรั่ง

ความยาวหนัง : 124 นาที วันที่ฉาย : 20 พฤษภาคม 2004

ผู้กำกับ : Nick Cassavetes

One Piece Film Z เมื่อ "หินไดน่า" ที่มีพลังทำลายล้างรุนแรงเทียบเท่ากับอาวุธโบราณ ได้ถูกขโมยไป ทำให้ "โลกใหม่" ตกอยู่ในภาวะที่จะถูกทำลายได้ทุกเมื่อ คนที่อยู่เบื้องหลังการขโมยครั้งนี้ก็คือ "เซ็ตโต้" อดีตพลเอกแห่งกองทัพเรือ ผู้มีเจตจำนงที่จะกำจัดโจรสลัดทั้งหมดให้หายไปจากโลก  ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

ความยาวหนัง : 107 นาที วันที่ฉาย : 15 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ผู้กำกับ : Tatsuya Nagamine

RoboCop (2014) โรโบค็อป ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง อเล็กซ์ เมอร์ฟี่ ตำรวจผู้รักและซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตัวเอง ซึ่งทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในการปราบอาชญากรรมและคอรัปชั่นในเมืองดีทรอยต์ รวมถึงเป็นพ่อและสามีที่ดีให้ครอบครัวมาโดยตลอด จนวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ป บริษัทเทคโนโลยีหุ่นยนต์ เพื่อการป้องกันชั้นนำของโลก มองเห็นโอกาสในการสร้างตำรวจที่สมบูรณ์แบบ นั่นคือหุ่นยนต์ที่สามารถชำระล้างเมืองแห่งนี้ได้ โดยไม่ทำให้ชีวิตของตำรวจต้องตกอยู่ในอันตราย ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น

ความยาวหนัง : 118 นาที วันที่ฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2014

ผู้กำกับ : José Padilha

Lego Star Wars Summer Vacation 2022 ดูการ์ตูนอนิเมชั่น ฟินน์ได้จัดทริปวันหยุดสุดเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนๆ ของเขาบนยานแต่แผนของฟินน์ได้ผิดไปเมื่อฟินน์ได้ออกจากยาน ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี หนังHD หนังชนโรง Netflix Disney+

ความยาวหนัง : 48 นาที วันที่ฉาย : 5 สิงหาคม 2022

ผู้กำกับ : Ken Cunningham

Day Shift (2022) งานต้องล่า พากย์ไทย ซับไทย นักล่าแวมไพร์ในแอลเอมีเวลาเพียง 1 สัปดาห์ที่จะหาเงินมาจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าจัดฟันให้ลูก งานก็ต้องล่า เงินก็ต้องหา และงานนี้อาจทำให้เขาซี้ม่องเท่งได้ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix

ความยาวหนัง : 114 นาที วันที่ฉาย : 12 สิงหาคม 2022

ผู้กำกับ : J. J. Perry