login

พบทั้งหมด 1448 เรื่อง
เรียงตาม :

Love and Monsters (2021) เรื่องราวว่าด้วยเหตุการณ์ 7 ปีหลังจากมีอุกกาบาตตกลงมาบนโลก ซึ่งอุกกาบาตจากต่างดาวนั้นมาพร้อมกับเชื้อโรคที่ทำให้สัตว์และแมลงบนโลกเกิดการวิวัฒนาการจนกลายเป็นสัตว์ประหลาด ดูหนังออนไลน์ เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime

ความยาวหนัง : 109 นาที วันที่ฉาย : 14 เมษายน 2021

ผู้กำกับ : Michael Matthews

Scrooge-A Christmas Carol (2022) ดูหนัง อะคริสต์มาสแครอล พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ในคืนก่อนวันคริสต์มาสอันหนาวเหน็บ ชายขี้เหนียวและเห็นแก่ตัว เอเบนีเซอร์ สกรูจ ต้องเผชิญหน้ากับอดีตและเปลี่ยนแปลงอนาคตให้ทันก่อนที่เวลาจะหมดลง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix

ความยาวหนัง : 96 นาที วันที่ฉาย : 2 ธันวาคม 2022

ผู้กำกับ : Stephen Donnelly

มอ6/5 ปากหมาท้าผี เรื่องราวของแก๊งนักเรียนประจำห้องม.6/5 ที่นิยมชมชอบการลองของ และการรล่าท้าผีตามบ้านร้าง เป้าหมายล่าสุดของพวกเขาคือ "ตึกแดง" ที่มีตำนานร่ำลือว่ามีเด็กนักเรียนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้ตึกถูกปิดร้าง ด้วยความปากดีของพวกเขาที่ท้าทายสิ่งลี้ลับอย่างลองดี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังผี ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์เกาหล ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

ความยาวหนัง : 105 นาที วันที่ฉาย : 3 ตุลาคม 2013

ผู้กำกับ : Poj Arnon

Broker (2022) ซางฮยอนเป็นเจ้าของร้านซักรีดและเป็นอาสาสมัครทำงานให้โบสถ์ใกล้บ้าน ใครๆ ต่างก็มองว่าเขาเป็นคนใจบุญ แต่ลับหลังนั้น เขาและดงซู ลูกน้องคนสนิท กลับขโมยเด็กจาก “กล่องทารก” ของโบสถ์ ดูหนังออนไลน์ จัดหารัก ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime

ความยาวหนัง : 129 นาที วันที่ฉาย : 23 มิถุนายน 2022

ผู้กำกับ : Hirokazu Koreeda

Joyride (2022) เป็นผลงานภาพยนตร์แนวสยองขวัญระทึกขวัญที่ออกฉายในปี 2001 ซึ่งเป็นช่วงที่พอลนั้นยังเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพึ่งเล่นหนังมาไม่กี่เรื่องเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก แน่นอนว่าการมาเล่นหนังสยองขวัญเรื่องนี้นั้นก็นับได้ว่า เป็นหนึ่งในความเสี่ยงของนักแสดงหนุ่มผู้นี้ที่ต้องการจะสร้างชื่อในวงการหนังเสียที ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD ไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี

ความยาวหนัง : 94 นาที วันที่ฉาย : 29 กรกฎาคม 2022

ผู้กำกับ : Emer Reynolds

The Lake (2022) ดูหนังออนไลน์ บึงกาฬ เต็มเรื่อง พากย์ไทย บอกเล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาด ที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ และมุ่งโจมตีหมู่บ้านเล็ก ๆ เมื่อไร้การช่วยเหลือจากคนนอก จากคนที่ต้องสูญเสียจากคนที่เคยเกลียดกัน ทุกคนในหมู่บ้านได้ละทิ้งเรื่องคับแค้นส่วนตัว แล้วหันหน้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องหมู่บ้านของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ ดูหนังไทย ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ดูหนังสัประหลาดในทะเลสาป

ความยาวหนัง : 120 นาที วันที่ฉาย : 18 สิงหาคม 2022

ผู้กำกับ : Lee Thongkham

The Eternal Daughter (2022) เมื่อกลับมายังโรงแรมที่ตอนนี้ถูกอดีตอันลึกลับตามหลอกหลอน ศิลปินและแม่ผู้สูงวัยของเธอต้องเผชิญหน้ากับความลับที่ฝังไว้มานานในบ้านของครอบครัวเก่าของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี หนังชนโรง VIU Netflix Apple Amezon prime ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังฝรั่ง

ความยาวหนัง : 96 นาที วันที่ฉาย : 2 ธันวาคม 2022

ผู้กำกับ : Joanna Hogg

Lady Chatterleys Lover (2022) ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง เรื่องราวชีวิตการได้แต่งงานกับเซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ทำให้คอนนี่มีชีวิตที่มั่งคั่งและมีอภิสิทธิ์ เมื่อเธอได้ดำรงสถานะเป็นเลดี้แชตเตอร์เลย์ ทว่าการแต่งงานในอุดมคตินี้กลับค่อยๆ กลายเป็นเหมือนการจองจำ เมื่อคลิฟฟอร์ดกลับจากสงครามโลกครั้งที่ 1 พร้อมอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาเดินไม่ได้ เมื่อเธอได้พบและตกหลุมรักโอลิเวอร์ส เมลเลอร์ส ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix

ความยาวหนัง : 126 นาที วันที่ฉาย : 2 ธันวาคม 2022

ผู้กำกับ : Laure de Clermont-Tonnerre