login

มีหนังทั้งหมด 42 เรื่อง
เรียงตาม :

 Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย | Netflix  บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอดหลับอดนอนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนแพทย์ที่ต้องอ่านหนังสือทั้งวัน บิวตี้บล็อกเกอร์ที่นั่งไถฟีดดูยอดไลค์ รวมไปถึงเกมเมอร์ที่นั่งเล่นเกมส์ทั้งวันทั้งคืน คนเหล่านี้เข้ารับการทดลองยาตัวหนึ่งโดยมีเดิมพันว่าจะต้องอดหลับอดนอนอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ห้ามงีบหลับ ถ้าเผลอหลับไม่กี่วินาที ตัวยาจะส่งผลให้หัวใจหยุดเต้นทันที แน่นอนว่าพวกเค้ารับคำท้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร...รับชมได้ใน โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย  Netflix ดูหนังชัดฟรี 4K Full Movie ไม่มีโฆษณาคั่น 

ความยาวหนัง : 1ชม. 41น. วันที่ฉาย : 16 July 2021

หงส์ดำผงาด  SAS Rise of the Black Swan (2021) หน่วยรบพิเศษที่เดินทางจากลอนดอนไปปารีสกับแฟนสาวต้องลงมือเมื่อทหารรับจ้างติดอาวุธและโหดเหี้ยมเข้ายึดรถไฟของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 2 ชั่วโมง 4 นาที วันที่ฉาย : 16 เมษายา 2021

ดูหนัง VIVO (2021) วีโว่ | NETFLIX คิงคาจูที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจออกเดินทางครั้งสำคัญ เพื่อทำตามโชคชะตาและส่งมอบเพลงรักให้เพื่อนเก่าคนหนึ่ง ดูหนัง ดูการ์ตูน ออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Seriesใหม่ ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชม. 39น. วันที่ฉาย : เคียร่า อเลเกรีย ฮิวดีส, เคิร์ก เดอมิคโค, ปีเตอร์ บาร์ซอคคินี, ลิน-มานูเอล มิแรนด้า

Afterlife of the Party (2021) อาฟเตอร์ไลฟ์ ออฟ เดอะ ปาร์ตี้  ผีเสื้อสังคมที่เสียชีวิตในช่วงสัปดาห์วันเกิดของเธอได้รับโอกาสครั้งที่สองเพื่อแก้ไขความผิดของเธอบนโลก

ผีเสื้อทางสังคมประสบกับงานเลี้ยงครั้งใหญ่ที่สุดของทุกคนที่กำลังจะตายในช่วงสัปดาห์วันเกิดของเธอ ที่ทำให้เธอประหลาดใจ เธอได้รับโอกาสครั้งที่สองเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดของเธอบนโลกโดยติดต่อกับคนที่รักอีกครั้ง และที่สำคัญที่สุด พิสูจน์ว่าเธอมีค่าควรพอที่จะเข้าไปในห้องวีไอพีขนาดใหญ่บนท้องฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี

ความยาวหนัง : 1ชม. 29 น. วันที่ฉาย : September 02, 2021

Rurouni Kenshin 2021 ก่อนหน้านี้ของ Kenshin ชดเชยเวลาที่เสียไปให้กับเขา ซึ่งทำให้ร้านอาหาร Akabeko Eatery หายไป ซึ่งเป็นที่กินอันดับ 1 ของ Kenshin ที่นั่น เขาพบโน้ตที่มีคำว่า “จุนจู” Kenshin Himura (Takeru Satoh) เป็นนักสู้ที่น่าทึ่ง หลังจากการบุกเบิกเมจิ เขาได้เลิกฆ่าด้วยดาบ เขาพยายามที่จะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างเงียบๆ กับคาโอรุ คามิยะ ผู้ดูแลโรงเรียนสอนดาบในเมือง สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป อาคาเบโกะคาเฟ่ซึ่งเป็นร้านกินอันดับหนึ่งของเคนชินฮิมุระถูกทำลายล้าง เคนชิน ฮิมูระค้นพบโน้ตที่เขียนว่า “จุนจู” ได้อยู่ที่นั่นแล้ว  ดูหนังออนไลน์ HD ซับไทย, พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 2ชม. 18น. วันที่ฉาย : 23 Apr 2021

Move To Heaven (2021) | ร่องรอยที่ถูกทิ้งไว้..ความในใจที่ถูกส่งต่อของผู้ที่จากไป ผลงานออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ที่พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าดีที่สุด ตราตรึง และสร้างความประทับใจที่สุดจากบรรดาซีรีส์ออริจินัล Netflix เกาหลีทั้งหมด ซีรีส์ที่จะบอกคุณว่าทุกชีวิตล้วนมีเรื่องราว ทุกการจากไปล้วนทิ้งร่องรอย ของทุกสิ่งที่หลงเหลือไว้ล้วนเป็นตัวบอกเล่าความในใจของคนที่จากไปสู่คนข้างหลังที่ยังต้องอยู่ ชีวิตคนเราไม่มีคำว่าตลอดไป ‘เวลาที่ยังมีชีวิต’ จึงกลายเป็นสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

**กรุณาอ่าน **ดูทุกตอน กดที่ ดูหนัง ข้างบน

Move To Heaven (2021) พากย์ไทย ที่นี่

วันที่ฉาย : May 14, 2021

Money Heist Season5 (2021) ทรชนคนปล้นโลก แก๊งนี้ถูกขังอยู่ในธนาคารกลางสเปนนานกว่า 100 ชั่วโมงแล้ว โดยสามารถช่วยเหลือลิสบอนไว้ได้ แต่ก็ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดอยู่ดีหลังสูญเสียเพื่อนในทีมไปหนึ่งคนศาสตราจารย์ถูกเซียร์ราจับตัวไปและเป็นครั้งแรกที่เขาไม่มีแผนหลบหนี ในช่วงเวลาที่ไม่น่าจะมีอะไรผิดแผนไปกว่านี้ กองทัพกลับปรากฏตัวขึ้นเป็นฝ่ายตรงข้ามผู้ทรงพลังในแบบที่ไม่เคยพบเจอ จุดจบของการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังใกล้เข้ามา และสิ่งที่เริ่มต้นเพียงการปล้นธรรมดาอาจเลยเถิดกลายเป็นสงคราม ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

Money Heist Season5 (2021) ทรชนคนปล้นโลก ซับไทย ที่นี่

**กรุณาอ่าน **ดูทุกตอน กดที่เมนู "ดูหนัง" ด้านบน
วันที่ฉาย : 2021

Kate (2021) เคท นักฆ่าที่เก่งกาจและไม่กลัวอันตรายใดๆ ต้องการทำจะชำระแค้นให้กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการลอบสังหารเธอด้วยการวางยาพิษ ซึ่งเธอเหลือเวลาเพียง 24 ชัวโมงที่จะจัดการสิ่งที่เธอต้องการ พร้อมกับรับผิดชอบเด็กสาวที่พ่อแม่ตายไปแล้วด้วยฝีมือของเธออง ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชม. 46น. วันที่ฉาย : September 10, 2021

Gunpowder Milkshake (2021) เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหารที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด ยกทีมมาพร้อมกับบรรณารักษ์สาวสุดโหดที่เป็นอดีตแก๊งนักฆ่าในตำนาน แถมงานนี้ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือด ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชม. 54น. วันที่ฉาย : July 14, 2021

Below Zero 2021 จุดเยือกเดือด | NETFLIX ตำรวจผู้ดูแลรถขนย้ายผู้ร้าย ที่ต้องเอาชีวิตรอดในขณะที่กำลังขนย้ายผู้ร้าย จนกระทั่งได้มีบุคคลแปลกหน้าบุกเข้ามาทำลายอย่างร้ายแรง จนเหลือแค่ ตำรวจผู้ดูแล คนเดียวเท่านั้น เขาจึงหาวิธีที่จะควบคุมเหล่านักโทษที่อยู่ในรถ และยังต้องต่อสู้กับบุคคลปริศนาโดยที่ไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการคืออะไร ภายใต้ความกดดัน และ ความหนาวเย็น ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชม. 46น. วันที่ฉาย : 29 January 2021

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ (2021) เรื่องราวของ "อาริสึ" ชายหนุ่มติเดเกมส์ วันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองได้เข้าไปอยู่ในดินแดนมรณะโลกคู่ขนาน เขาได้พบกับ อูซางิ หญิงสาวที่ฟันฝ่าในเกมเพียงลำพังทั้งคู่ช่วยกันแก้ไขปริศนานี้ด้วยกันและกลับไปสู่โลกความเป็นจริงให้ได้ ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ดู Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ (2021)  ซับไทย ที่นี่

** โปรดอ่านก่อนรับชม ดูซี่รี่ย์ทุก EP สามารถกดที่เมนู "ตอนทั้งหมด" ด้านบน **

ดูซีรีย์ Sex Education Season 3 (2021) เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก ซีซั่น 3 ในซีซั่นนี้เป็นเรื่องราวสุดตื่นเต้นของการเปิดเทอมในปีใหม่ก็วนเวียนมาถึง "โอทิส" กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงหน้าใหม่ ส่วน "เอริค" และ "อดัม" เปิดตัวคบกัน และ "จีน" ก็กำลังตั้งท้องเบบี๋ตัวน้อย แต่ขณะเดียวกัน "ครูโฮป" หัวหน้าครูคนใหม่ ก็เข้ามาพยายามเปลี่ยนมัวร์เดลให้กลับมาเป็นโรงเรียนดีเด่นอีกครั้ง "เอมี" เริ่มจะรู้จักกับแนวคิดเรื่องสิทธิสตรี "แจ็คสัน" กำลังแอบชอบใครสักคน และคลิปเสียงฝากข้อความที่หายไปก็ยังเป็นชนวนรอให้คลี่คลายอยู่ เรื่องราวจะวุ่นวายเพียงใด ติดตามได้ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา

ดูหนัง Sex Education Season 1

หนัง Sex Education Season 2

ดูหนัง Sex Education Season 3 ซับไทย

**กรุณาอ่าน ดูทุกตอน กดที่ "ตอนทั้งหมด" ข้างบน**

วันที่ฉาย : 17 กันยายน 2021

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ (2021) เรื่องราวของ "อาริสึ" ชายหนุ่มติเดเกมส์ วันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองได้เข้าไปอยู่ในดินแดนมรณะโลกคู่ขนาน เขาได้พบกับ อูซางิ หญิงสาวที่ฟันฝ่าในเกมเพียงลำพังทั้งคู่ช่วยกันแก้ไขปริศนานี้ด้วยกันและกลับไปสู่โลกความเป็นจริงให้ได้ ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ดูAlice in Borderland อลิซในแดนมรณะ (2021)  พากษ์ไทย ที่นี่

** โปรดอ่านก่อนรับชม ดูซี่รี่ย์ทุก EP สามารถกดที่เมนู "ตอนทั้งหมด" ด้านบน **

Wish Dragon 2021 มังกรอธิฐาน | NETFLIX เรื่องราวของหนังการ์ตูนอนิเมชั่น Netflix ติน เด็กหนุ่มผู้มุ่งมั่นเฝ้ารอวันที่จะได้พบกับ ลีน่า เพื่อนซี้วัยเด็กอีกครั้ง แต่ด้วยวันเวลาทำให้เขาและเธอห่างกันเกินจะเอื้อม แต่แล้วเขาก็บังเอิญได้พบกับกาน้ำชาหยกที่มี Long มังกรวิเศษที่จะสามารถให้พรกับใครก็ได้ 3 ข้อ ภารกิจทวงคืนมิตรภาพจึงเริ่มต้นขึ้น! ติดตามหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี  HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชม. 38 น. วันที่ฉาย : June 11, 2021

Too hot to handle รายการเรียลลิตี้ที่ข้อห้ามหลักซึ่งถือเป็นความสนุกของรายการที่ทำให้ผู้เข้าร่วมทุกคนแทบช็อกเมื่อได้รู้ก็คือ "ห้ามทุกคนมีความสัมพันธ์ทางเพศกันโดยเด็ดขาด" เพื่อให้แต่ละคนนั้นได้ทำความรู้จักถึงนิสัยใจคอ และเรียนรู้ซึ่งกันและกันภายใต้แรงกดดันทั้งหมดที่ทางซีรีส์สร้างขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา


Live2days
ดูหนัง
ดูหนังใหม่
ดูซีรี่ย์
ค้นหาหนัง