login

มีหนังทั้งหมด 167 เรื่อง
เรียงตาม :

Harry Potter 7.1 (2010) การผจญภัยครั้งที่ 7 และครั้งสุดท้ายของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ ซึ่งจะถูกบอกเล่าในความยาวสองภาค ภาค 1 เริ่มต้นในขณะที่ แฮร์รี่ , รอน และเฮอร์ไมโอนี่ ออกเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อแกะรอยและหาทางทำลาย ฮอร์ครักซ์ ในเวลาเดียวกันโลกของพ่อมดแม่มดก็กลายเป็นแหล่งอันตรายสำหรับศัตรูทุกคนของ ดาร์กลอร์ด และบรรดาผู้เสพความตายของ โวลเดอมอร์เข้ายึดครอง สร้างความตื่นตระหนกและเข้าจับกุมทุกคนที่อาจอยู่ฝ่ายตรงข้าม แต่เป้าหมายหนึ่งที่พวกเขายังคงตามหาคือคนที่มีค่าที่สุดสำหรับโวลเดอมอร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 2h 26min วันที่ฉาย : 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010

Harry Potter 7.2 (2011) มหากาพย์บทสุดท้าย การต่อสู้ระหว่างความดีกับความชั่วร้ายในโลกแห่งเวทมนต์ ได้เดินหน้าเข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบ ไม่มีเดิมพันครั้งไหนสูงเท่าครั้งนี้ และไม่มีใครปลอดภัยทั้งสิ้น โดยเฉพาะแฮร์รี่ที่ถูกเรียกร้องให้กระทำการเสียสละอันใหญ่หลวง เมื่อเขาถูกดึงให้เข้าไปเผชิญหน้ากับลอร์ดโวลเดอมอร์ ในการประลองครั้งสุดท้าย ทั้งหมดจะจบลงที่นี่ ดูหนังออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 2h 10min วันที่ฉาย : 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

The Bourne Supremacy (2004) เมื่อสองปีที่แล้ว Jason Bourne คิดว่าเขาได้เดินหนีจากอดีตของเขาไปแล้ว แต่ตอนนี้อดีตกำลังตามทันเจสัน บอร์น เมื่อซีไอเอขู่จะทำลายชีวิตใหม่ของเขา บอร์นและมารีได้คงไว้ซึ่งการดำรงอยู่ใต้ดินแบบไม่เปิดเผยตัวตนของพวกเขาโดยแลกกับความคงทนถาวร ด้วยฝันร้ายที่แตกเป็นเสี่ยงและถูกหลอกหลอนจากอดีตที่เขาจำไม่ได้ บอร์นจึงย้ายมารีจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง พยายามนำหน้าภัยคุกคามโดยปริยายไปหนึ่งก้าวจากการชำเลืองมองของคนแปลกหน้าที่ไม่สามารถอธิบายได้ ทุกสายที่โทร "ผิด" ทุกวินาที โดยไม่มีคำเตือนใดๆ เขาอาจถูกดึงกลับเข้าสู่โลกที่เขาหวังว่าทิ้งไว้เบื้องหลัง ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชั่วโมง 48นาที วันที่ฉาย : 2004

The Bourne Ultimatum เราจะได้พบบอร์นใช้ชีวิตในฐานะชายที่ไร้ชาติหรืออดีต เพราะเคยได้รับการฝึกอย่างหนักซึ่งเขาจำไม่ได้ โดยคนที่เขาไม่รู้ว่าเป็นใคร บอร์นจึงกลายเป็นมนุษย์ซึ่งเป็นอาวุธร้าย และกลายเป็นเป้าหมายที่ซีไอเอตามร่องรอยได้ยากที่สุด นับแต่ถูกช่วยขึ้นมาจากน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกชายฝั่งอิตาลีเมื่อหลายปีก่อน บอร์นได้ออกตามหาความจริงว่าเขาเป็นใคร และเพื่อค้นหาตัวคนที่สอนให้เขาฆ่าคน ดูหนังออนไลน์ HD ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 115 นาที วันที่ฉาย : 9 สิงหาคม 2007

The Godfather Part 1 (1972) เดอะก็อดฟาเธอร์ เรื่องราวแห่งความรุ่งโรจน์และตกต่ำของครอบครัวชาวซิซิลีอพยพ ที่เรืองอำนาจและพยายามขยายอำนาจของตระกูลในอเมริกา ในช่วงหลังสงครามที่สังคมอเมริกันเต็มไปด้วยคอรัปชั่น การหลอกลวงและหักหลัง ผ่านเรื่องราวของ ดอน วีโต คอร์เลโอเน (มาร์ลอน แบรนโด) เจ้าพ่อมาเฟียชื่อดังภายใต้สมญานาม ก็อดฟาเธอร์ เขามี ทอม เฮเกน (โรเบิร์ต ดูวัล) ลูกบุญธรรมเป็นที่ปรึกษาและทนายประจำตัวและมีลูกบุญธรรมอีกคน คือ จอห์นนี่ ฟอนเทน (อัล มาร์ติโน) ซึ่งมีอาชีพเป็นนักร้องในลาสเวกัส วีโต ทำทุกอย่างเพื่อให้ จอห์นนี่ ได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการนั่นคือการเป็นนักแสดง โดยให้ ทอม เป็นคนจัดการเรื่องราวทั้งหมด ภายหลังจากที่ ทอม กลับมาจากลาสเวกัสมีคำเชื้อเชิญจาก ซอลลอสโซ่ นักค้ายาเสพติดที่ร่วมมือกับ บรูโน่ ตาตาเลีย ลูกชายตระกูลมาเฟียอีกตระกูลหนึ่ง วีโต ซึ่งตำรวจและนักการเมืองจะไม่สนับสนุนเขาอีกเมื่อเขาค้ายา ซึ่งต่างไปจากธุรกิจคาสิโนของเขา ทำให้ ซอสลอสโซ่ ไม่พอใจจึงส่งคนมาลอบยิง วีโต จนบาดเจ็บสาหัส ลูกชายของเขา ซันนี่ (เจมส์ คาน) และ ไมเคิล คอร์เลโอเน (อัล ปาชิโน) จึงต้องลงมือช่วยเหลือพ่อของเขา..เรื่องราวของการฆ่าล้างแค้น ทรยศ หักหลัง ในวงการมาเฟียจึงเกิดขึ้น ดูหนังออนไลน์ HD ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 175 นาที วันที่ฉาย : 15 มีนาคม 1972

The Godfather Part 2 (1974) เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวมาเฟียชาวอิตาลี สองรุ่น คือรุ่นพ่อ และรุ่นลูก โดยนำเสนอชีวิตของ วีโต คอร์เลโอเน (รับบทโดย โรเบิร์ต เดอ นิโร) ตั้งแต่วัยเด็กที่ เกาะซิซีลี จนเริ่มสร้างอิทธิพลขึ้นมาเป็นมาเฟียใหญ่ ในนิวยอร์ก สลับกับชีวิตของ ไมเคิล คอร์เลโอเน (รับบทโดย อัล ปาชิโน) ลูกชายคนสุดท้อง ผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว ที่ต้องพบกับเรื่องยุ่งๆ ทั้งจากศัตรู และการถูกตรวจสอบจากรัฐบาลกลาง เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรก ดูหนังออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 200 นาที วันที่ฉาย : 12 ธันวาคม 2017

The Godfather Part 3 เรื่องราวของเจ้าพ่อมาเฟีย ดอน ไมเคิล คอร์เลโอเน (อัล ปาชิโน่) ที่เริ่มแก่ตัวลงเรื่อย ๆ พยายามหาทางลงจากหัวเสือในโลกอาชญากรรม โดยดึงวาติกันเข้ามาเอี่ยวด้วย แต่ในขณะเดียวกันเขาต้องรับมือกับแผนชั่วของแก๊งศัตรูที่พยายามป่วนระบบมาเฟียให้วุ่นวาย และปัญหารัก ๆ ใคร่ ๆ ในครอบครัวระหว่างลูกบุญธรรมและลูกสาวของเขา ดูหนังออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย

ความยาวหนัง : 162 นาที วันที่ฉาย : 25 ธันวาคม 2533

ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับภาพยนตร์ หรือ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ตอนพิเศษของการ์ตูนเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน โดยภาพยนตร์ชุดนี้จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงโกลเดนวีคในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีทั้งหมด 24 ภาคในประเทศญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Series ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

Coco (2017) วันอลวน วิญญาณอลเวง เรื่องราวของ มิเกล (ให้เสียงโดย แอนโธนี กอนซาเลส) ที่ฝันถึงการได้เป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จตามรอยไอดอลของเขา เออร์เนสโต้ เดอ ลา ครูซ (ให้เสียงโดย เบนจามิน แบรตต์) จากความสิ้นหวังในการพิสูจน์พรสวรรค์ของเขา มิเกลพบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของคนตายที่มีสีสีนอันน่าตื่นตาตื่นใจ ที่ตามมาด้วยเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย ระหว่างทางเขาได้พบกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมเจ้าเล่ห์ และพวกเขาทั้งคู่ได้เริ่มต้นการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความจริงเบื้อหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD SoundTrack Seriesใหม่ ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 109 นาที วันที่ฉาย : 30 พฤศจิกายน 2560

Batman The Long Halloween Part 1 (2021) แบทแมนที่ออกปฏิบัติหน้าที่ ทำงานร่วมกับฮาร์วีย์ เดนท์ และจิม กอร์ดอน เพื่อตามล่าตัวฆาตกรที่ใช้ชื่อว่า Holiday อาชญากรที่จะสังหารเหยื่อเฉพาะในช่วงวันหยุดเทศกาลเท่านั้น เขาได้ใช้ทักษะการสืบสวนเพื่อหาตัวจริงของคนร้ายให้ทันก่อนที่มันจะสังหารเหยื่อคนต่อไป ขณะเดียวกันนั้นเขาก็ต้องยับยั้งการก่ออาชญากรรมของบรรดาวายร้ายดั้งเดิมแห่งเมืองก็อตแธม ไม่ว่าจะเป็นตระกูลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเมืองอย่าง มาโรนี่ และ ฟอลค่อน ดูการ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ความยาวหนัง : 85 นาที

Last Night in Soho (2021)ฝัน-หลอน-ที่โซโห ในภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาของผู้กำกับเอ็ดการ์ ไรท์ Eloise นักออกแบบแฟชั่นผู้ทะเยอทะยาน สามารถเข้าสู่ช่วงทศวรรษ 1960 ได้อย่างลึกลับ โดยที่เธอได้พบกับแซนดี้ แต่ความเย้ายวนใจยังไม่ใช่ทั้งหมด และความฝันในอดีตก็เริ่มแตกและแตกเป็นเสี่ยงๆ ในสิ่งที่มืดมนกว่ามาก ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 1ชั่วโมง 56นาที วันที่ฉาย : 2021

Escape Room Tournament Of Champions (2021) กักห้อง เกมโหด 2 ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ที่หลายท่านทั่วทั้งโลกคอย ในภาคใหม่ปัจจุบันน้ีเป็นเรื่องราวของกลุ่มของผู้คนทั้งยังหกที่ไีด้เข้าไปสู่โลกของ กักห้อง เกมโหดเหี้ยม แบบไม่ทันรู้ตัว ทุกๆปัญหาทุกๆสัญลักษณ์คือกุญแจสำคัญสำหรับการหนีพ้นจากห้องท้าทายตาย ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

วันที่ฉาย : 2021

Hellbound (2021) ทัณฑ์นรก เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ปรากฏตัวออกมาเพื่อออกกฤษฎีกาและประณามบุคคลให้ตกนรก เหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหล่านี้ก่อให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่และทำให้กลุ่มศาสนา The New Truth เติบโตในอิทธิพล อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมและเริ่มสืบสวนความเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ลึกลับ ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 150 min วันที่ฉาย : 2021

Hellbound (2021) ทัณฑ์นรก เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ปรากฏตัวออกมาเพื่อออกกฤษฎีกาและประณามบุคคลให้ตกนรก เหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหล่านี้ก่อให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่และทำให้กลุ่มศาสนา The New Truth เติบโตในอิทธิพล อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมและเริ่มสืบสวนความเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ลึกลับ ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา 

ความยาวหนัง : 150 min วันที่ฉาย : 2021

Detective Conan The Scarlet Alibi (2021) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ ญี่ปุ่นกำลังฉลอง World Sports Games ซึ่งเป็นงานกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่โตเกียว "Japanese Bullet" ซึ่งเป็นรถไฟเชิงเส้นตัวนำยิ่งยวดหลอดสุญญากาศตัวแรกของโลก สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของญี่ปุ่น และกำหนดเวลาให้ตรงกับพิธีเปิดของ WSG ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี  HD  ซีรีย์ใหม่  ดูผ่านมือถือฟรี  ไม่มีโฆษณา

ความยาวหนัง : 110 min วันที่ฉาย : 2021

Live2days
ดูหนัง
ดูหนังใหม่
ดูซีรี่ย์
ค้นหาหนัง